Việt Nam Designer
MENU

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty: Nội dung nào nên đưa vào khi làm? 7 Nội dung cần thiết bạn phải chuẩn bị

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty: Nội dung nào nên đưa vào khi làm? 7 Nội dung cần thiết bạn phải chuẩn bị

Đối với mọi công ty, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty uy tín là điều cần làm. Chỉ cần nhìn vào các công ty lớn tồn tại ngày nay, họ đều có một hồ sơ công ty chuyên nghiệp.

Nếu không có hồ sơ công ty, rất có thể khách hàng sẽ không biết về công ty của bạn là gì, sản phẩm bạn cung cấp, v.v.

Hồ sơ năng lực công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự nhận biết của khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng sự nhiệt tình rót vốn của các nhà đầu tư.

Vì vậy, việc làm hồ sơ năng lực cho công ty không nên tùy tiện. Tuy nhiên, có những quy tắc mà bạn nên tuân theo về những gì cần được thể hiện trên hồ sơ công ty.

noi-dung-nao-khi-thiet-ho-so-nang-luc-cong-ty

Vậy, chính xác thì hồ sơ công ty là gì? Tại sao nó lại quan trọng? Tôi nên đưa những nội dung gì vào hồ sơ năng lực công ty của mình? Làm thế nào để tạo một hồ sơ công ty tốt?

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực công ty là một bản tóm tắt toàn diện về công ty. Thông thường, nó nhằm mục đích truyền tải thông tin đến khách hàng về các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp.

Bảng giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Options

 • Tư Vấn
 • Thời gian bàn giao
 • Chỉnh sửa
 • Thiết kế
 • Biên soạn nội dung
 • Chỉnh sửa ảnh
 • in file mẫu
 • Xuất file

Lưu ý: Chi phí thiết kế được tính bằng trang. Gọi Ngay Hotline 0986.866.235 để được hỗ trợ Ưu Đãi thiết kế

Hồ sơ công ty cũng thường bao gồm lịch sử, giá trị và lợi thế của công ty, hy vọng rằng khán giả sẽ quan tâm đến việc dùng thử các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Tóm lại, hồ sơ công ty nhằm mục đích gửi thông tin về sự tồn tại của một công ty một cách chi tiết. Do đó, nó có thể nâng cao nhận thức của khách hàng về một công ty.

Ngoài ra, hồ sơ năng lực công ty cũng rất đáng chú ý trong việc thu hút sự công nhận của các nhà đầu tư. Nếu không có hồ sơ công ty chi tiết, các nhà đầu tư sẽ không quan tâm đến việc cấp vốn cho công ty.

Chức năng hồ sơ công ty cho các công ty?

Chuc-nang-Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Không nghi ngờ gì nữa, các công ty tập trung vào việc quản lý một doanh nghiệp sẽ làm cho một hồ sơ công ty tốt nhất có thể. Sau đây là ba chức năng của hồ sơ năng lực công ty cho các công ty:

 • Tổng quan về Công ty

Hồ sơ năng lực công ty là tài sản để mọi công ty cho biết họ là ai và là ai, lịch sử của họ, các giá trị mà họ mang lại và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp.

Tong-Quan-Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

 • Với tư cách là phương tiện truyền thông quảng cáo và xây dựng thương hiệu

Hồ sơ năng lực công ty là một công cụ để khán giả hiểu rõ hơn về công ty. Thông tin được liệt kê trên hồ sơ công ty phải giải thích những ưu điểm của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp.

Do đó, sẽ có lợi hơn nếu tạo hồ sơ công ty dựa trên quan điểm của khán giả và điều chỉnh nó cho phù hợp với thị trường mục tiêu.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung

 • Là một chiến lược tiếp thị

Một hồ sơ công ty được xây dựng một cách nghiêm túc sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng để hiểu thêm về công ty và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp.

Điều này sẽ kích thích tăng trưởng kinh doanh cho chính công ty. Hồ sơ công ty như một công cụ tiếp thị cũng có thể phát triển các giá trị mạnh mẽ của công ty trong mắt khách hàng tiềm năng.

Lam-ho-so-nang-luc-cong-ty

Bí quyết là bao gồm lợi ích, khả năng và vị thế của công ty so với các đối thủ cạnh tranh.

Tại sao bạn cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

Tai-sao-can-Lam-ho-so-nang-luc-cong-ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một trong những phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của công ty. Tại sao?

 • Thể hiện văn hóa và giá trị của công ty. Thiết kế một hồ sơ công ty có thể nhấn mạnh văn hóa cụ thể của công ty và các giá trị mạnh mẽ để giúp thu hút các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Nâng cao hình ảnh của công ty. Một hồ sơ công ty có ảnh hưởng có thể xuất hiện đậm nét trong mắt công chúng, đặc biệt là thị trường mục tiêu.
 • Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh. Hồ sơ công ty có thể hỗ trợ như một kế hoạch và chiến lược kinh doanh để khuếch đại hoạt động kinh doanh và tăng thu nhập.

Nội dung nào bạn nên đưa vào hồ sơ năng lực công ty khi thiết kế?

Noi-dung-dua-vao-lam-Lam-ho-so-nang-luc-cong-ty

Để tạo cho người tiêu dùng tiềm năng một ấn tượng đầu tiên nổi bật, bạn cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty có giá trị nhất. Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị thích hợp để thu hút các nhà đầu tư.

Bia-truoc-ho-so-nang-luc-cong-ty

Vậy, hồ sơ năng lực công ty gồm những nội dung gì? Dưới đây là 7 thông tin bạn cần điền khi tạo hồ sơ công ty:

 • Bìa trước và Mục lục

Bìa trước hấp dẫn có thể kích hoạt sự tò mò của khán giả để đọc nội dung. Do đó, hãy cân nhắc hai điều sau đây khi thiết kế bìa trước:

 • Đảm bảo rằng trang bìa có thể thu hút sự chú ý. Bên ngoài của một hồ sơ công ty phải có khả năng thu hút sự chú ý của người đọc. Nhưng đồng thời, nó phải đủ thông tin để cung cấp một cái nhìn tổng quan về công ty. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh hấp dẫn để đặt trên trang bìa hoặc sử dụng một thiết kế bố cục gọn gàng và tối giản.
 • Thêm logo và khẩu hiệu của công ty. Việc thêm logo công ty trên bìa hồ sơ công ty là cần thiết, còn phương châm là tự nguyện. Một điều bạn cần chú ý là đảm bảo kích thước của logo công ty vừa vặn. Không quá nhỏ hoặc quá lớn.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Trong khi mục lục phải được thêm vào hồ sơ năng lực công ty để người đọc thoải mái hơn trong việc tìm kiếm thông tin mà họ đang tìm kiếm. Ví dụ: các phần về công ty, sản phẩm / dịch vụ, thông tin liên hệ, v.v.

Đừng để khán giả bối rối trong việc tìm kiếm thông tin họ muốn hiểu vì không có mục lục.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

Giới thiệu / Lịch sử công ty

Bên cạnh thiết kế thu hút sự chú ý, một hồ sơ năng lực công ty phải kể một câu chuyện về công ty. Viết một câu chuyện đầy cảm hứng bắt đầu từ cách thành lập công ty, những thành tựu của công ty là gì, hoặc thậm chí là những ý tưởng cho những bước tiến trong tương lai.

Ngoài ra, cũng thêm thông tin về những người sáng lập công ty, loại hình kinh doanh và nhiều thông tin chi tiết khác. Điều quan trọng là phải được hiển thị trong hồ sơ công ty để làm phong phú thêm sự quen thuộc của người dùng.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-bao-ve

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

Tầm nhìn là sự mô tả các mục tiêu và mục tiêu cần đạt được của công ty. Trong khi sứ mệnh là những nỗ lực, kế hoạch và chiến lược được đưa ra để đạt được tầm nhìn đó.

Cả hai đều là nền tảng để phát triển công ty. Lời khuyên của chúng tôi là sử dụng những hình ảnh truyền cảm hứng có liên quan đến các giá trị của công ty và các lĩnh vực công nghiệp để phản ánh mục tiêu và niềm tin của công ty bạn.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-san-xuat

Sản phẩm / Dịch vụ và Danh mục đầu tư của Công ty

Đây là thành phần cốt lõi của hồ sơ năng lực công ty. Hầu hết khách hàng tiềm năng sẽ tập trung vào việc đọc sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp.

Do đó, hãy thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang bán, hoàn thiện nó bằng hình ảnh. Nếu có quá nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ, chỉ cần cung cấp thông tin tổng quan.

Dich-vu-thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Ngoài ra, việc thống nhất một danh mục đầu tư là điều bắt buộc đặc biệt đối với các công ty tham gia vào lĩnh vực dịch vụ. Một danh mục đầu tư thể hiện công việc và khả năng của công ty bạn.

Bao gồm một mô tả ngắn gọn và dễ hiểu trong mỗi danh mục đầu tư, chẳng hạn như tên khách hàng, loại dịch vụ, mô tả công việc, năm, v.v. Thêm hình ảnh chất lượng cao để bổ sung cho mỗi danh mục đầu tư.

Dich-vu-lam-ho-so-nang-luc-cong-ty

Để gọn gàng hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc điều hướng, bạn cũng có thể sắp xếp danh mục đầu tư theo thứ tự bảng chữ cái hoặc thứ tự thời gian. Nếu bạn cung cấp nhiều hơn một dịch vụ, chia nhỏ danh mục đầu tư của bạn cho mỗi danh mục cũng là một ý tưởng tốt.

Ưu điểm / Lý do chọn Công ty

Viết ra tất cả những ưu điểm nổi bật của công ty bạn khi so sánh với các đối thủ khác. Giải thích điều gì có thể khiến khách hàng tiềm năng quan tâm sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

lam-ho-so-nang-luc-cong-ty-online

Ví dụ, đó là vì đảm bảo chất lượng? Công ty của bạn có phải là người tiên phong và là người đầu tiên phát minh ra sản phẩm hoặc dịch vụ như vậy không? Hay nó có sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường?

Danh sách khách hàng và lời chứng thực của khách hàng

Về danh mục đầu tư, hãy viết về cuộc gặp gỡ của công ty bạn nếu bạn đã làm việc với những khách hàng nổi tiếng. Việc giới thiệu những khách hàng lớn cho một công ty được mô tả có thể tạo dựng danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng.

lam-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-dung

Nếu cần, hãy thêm lời chứng thực từ những khách hàng này sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Nhưng hãy nhớ rằng khi tiết lộ lời chứng thực của khách hàng, hãy chỉ viết lời chứng thực từ những người có ảnh hưởng.

Ví dụ, giám đốc điều hành công ty, những người nổi tiếng và những người có đặc điểm tương đương với thị trường mục tiêu.

lam-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

Bìa sau và Thông tin liên hệ

Thường bị đánh giá thấp, bìa sau cũng quan trọng như bìa trước. Bìa sau là phần để hiển thị thông tin liên hệ của công ty bạn.

Người đọc bị hấp dẫn bởi các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn cần biết cách tiếp cận bạn. Do đó, hãy ghi lại thông tin liên hệ càng hiệu quả càng tốt.

Thông tin liên hệ phải được đưa vào hồ sơ công ty là:

 • Địa chỉ công ty;
 • Số điện thoại;
 • Địa chỉ email;
 • URL của trang web;
 • Tài khoản mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, v.v.),

Mã QR nếu cần, khách hàng tiềm năng có thể liên lạc trực tiếp với bạn mà không cần nhập số hoặc địa chỉ email.

Hồ sơ năng lực công ty tốt trông như thế nào?

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

Điều bạn cần biết khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty tốt là đảm bảo rằng nó có các tiêu chí sau:

 • Thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp. Sử dụng kết hợp màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố thiết kế khác phù hợp với logo và thương hiệu của công ty để tạo ấn tượng thanh lịch và chuyên nghiệp.
 • Điền vào hồ sơ năng lực công ty ngắn gọn, súc tích và rõ ràng. Việc viết nội dung và cấu trúc của hồ sơ công ty tốt hơn nên được giao cho một người viết quảng cáo chuyên nghiệp, người có kỹ năng thiết kế hồ sơ năng lực công ty.
 • Bao gồm những điểm cần thiết. Một hồ sơ năng lực công ty tốt phải bao gồm các chi tiết quan trọng liên quan đến thông tin công ty như một mảnh bằng chứng đáng tin cậy.
 • Sử dụng phương tiện quảng bá chất lượng. Nếu bạn muốn công khai hồ sơ công ty trên trang web, hãy đảm bảo rằng bạn có sử dụng sự hỗ trợ của một đơn vị thiết kế trang web.
 • Có sự hỗ trợ của ảnh, hình ảnh hoặc hình minh họa. Ngoài việc trông hấp dẫn, việc sử dụng hình ảnh, ảnh chụp và đồ họa trên hồ sơ có thể giúp làm rõ thông điệp.

Mẹo và Cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-chuyen-nghiep

Hồ sơ năng lực công ty là một đại diện của công ty. Mọi thứ được liệt kê trên hồ sơ sẽ phản ánh thương hiệu, giá trị và mục tiêu được công ty thúc đẩy và hoạt động.

Do đó, các công ty cần thiết kế ra một hồ sơ công ty chất lượng cao thực sự. Dưới đây là một số mẹo về cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh yêu cầu:

 • Xác định mục đích

Một công ty có thể thiết kế ra nhiều loại hồ sơ công ty do đó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ, một hồ sơ năng lực công ty dành cho khách hàng tiềm năng chắc chắn không phù hợp với các nhà đầu tư.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc

Vì vậy, trước khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty, bạn phải xác định mục tiêu mà bạn mong đợi từ hồ sơ mà bạn sẽ thực hiện. Các mục đích khác nhau, diện mạo hồ sơ công ty khác nhau cũng được tạo ra.

 • Sử dụng bố cục tốt nhất

Sau khi xác định được mục tiêu, hãy chọn bố cục thiết kế hồ sơ năng lực công ty phù hợp nhất với nhu cầu cần thiết của bạn. Sau đó, thiết kế bố cục hồ sơ công ty phù hợp nhất có thể. Giả sử bạn không có phương pháp thiết kế hồ sơ công ty. Trong trường hợp đó, bạn có thể xem qua nguồn cảm hứng thiết kế mẫu hồ sơ công ty có sẵn trên internet, ví dụ như trên Vietdesigner.

Lam-ho-so-nang-luc

 • Chọn nội dung để hiển thị

Bước tiếp theo là chọn thông tin sẽ hiển thị. Như đã giải thích ở trên, có 7 mục mà bạn phải đưa vào hồ sơ năng lực công ty của mình, thay đổi từ lịch sử công ty đến thông tin liên hệ.

Bạn không cần phải liệt kê tất cả thông tin công ty. Nhưng quan trọng nhất, hãy bao gồm những điểm chính giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty của bạn.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-du-thau-doanh-nghiep

Bạn cũng chắc chắn không cần tiết lộ dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như báo cáo tài chính của công ty.

 • Giới thiệu về Công ty

Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty, bạn nên kể một câu chuyện hấp dẫn để đi trước công ty của bạn. Sử dụng từ ngữ ngắn gọn, không dùng ngôn ngữ lung tung.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-du-thau

Làm cho khách hàng cảm thấy như thể họ bị cuốn theo khi họ đọc câu chuyện của công ty, do đó khuyến khích họ yêu công ty hơn. Nhiều công ty đang phát triển mạnh bằng cách thực hiện phương pháp này.

 • Bao gồm lời chứng thực của khách hàng

Ý kiến ​​đánh giá là ý kiến ​​nhận xét của khách hàng sau khi dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó có thể là một giá trị bổ sung cho các sản phẩm mà công ty bạn phát triển.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-dau-thau

Một lời chứng thực từ khách hàng có thể là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó có thể khuyến khích những khách hàng tiềm năng khác cũng cảm thấy như vậy. Các lời nhận xét cũng mang lại cảm giác kỳ lạ hơn và không giống như quảng cáo.

 • Đừng quên thông tin liên hệ

Không bao giờ thiết kế hồ sơ năng lực công ty mà không để lại thông tin liên hệ kỹ lưỡng trong đó. Bao gồm địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội của bạn.

Lam-Ho-So-Nang-Luc-Cong-Ty

Điều này rất hữu ích để khách hàng tiềm năng có thể liên hệ với bạn khi họ cần thứ gì đó tương tự như doanh nghiệp của bạn. Như một điểm nhấn cuối cùng, hãy thêm nút Kêu gọi hành động được làm duyên dáng nhất có thể.

 • Kiểm tra trước khi in ấn

Hãy chắc chắn rằng bạn không mắc phải sai lầm thiếu sót nhất trong việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Do đó, hãy đọc lại hồ sơ công ty đã được thực hiện trước khi in ấn nó.

Thiet-ke-profile-cong-ty

Nhiều người bỏ qua bước này và để lại một lỗi nhỏ ở đây và ở đó trong hồ sơ năng lực công ty được in. Trên thực tế, nó có thể làm cho công ty của bạn có vẻ kém chuyên nghiệp hơn.

Để một người kiểm tra kỹ năng, người cũng biết công ty của bạn để xem xét hồ sơ công ty. Sau đó, thực hiện những thay đổi cần thiết liên quan đến những sai lầm được tìm thấy.

Tóm lại

Thiet-ke-profile-cong-ty-doanh-nghiep

Trong thời đại ngày nay, thể hiện sự đại diện tốt nhất của công ty là một điều cần thiết. Bạn nên tìm hiểu kỹ xu hướng nghiên cứu sản phẩm hoặc dịch vụ của công chúng trước khi mua hàng.

Do đó, mọi công ty đều cần hồ sơ năng lực công ty như một phương tiện để hiển thị thông tin quan trọng về công ty. Hồ sơ công ty là một câu trả lời hiệu quả để tăng cường tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

Lam-Profile-Cong-ty

Hồ sơ năng lực công ty là một trong những nền tảng để đạt được các mục tiêu của công ty. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp nhất có thể để công việc kinh doanh của bạn có thể chiến thắng và mở rộng trong tương lai.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Tại Vietdesigner, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cần thiết để thiết kế hồ sơ năng lực công ty của bạn. Truy cập trang liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0986.866.235 để bạn có thể bắt đầu!

Theo dõi
Notify of
guest
22 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0386 119 114
0386 119 114
7 Tháng Trước

tư vấn thết kế hồ sơ năng lực công ty

0904778338
0904778338
7 Tháng Trước

thiết kế rất đẹp và sang tọng, chị cảm ơn

0978905600
0978905600
7 Tháng Trước

thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty cần những gì?

(024) 38222919
(024) 38222919
9 Tháng Trước

một bộ hồ sơ gồm những gì?

0917017286
0917017286
9 Tháng Trước

hồ sơ năng lực dùng để làm gì?

091.321.1888
091.321.1888
9 Tháng Trước

thiết kế profile mất bao nâu thì xong?

0977771798
0977771798
9 Tháng Trước

thiết kế profile thì mất bao nâu thì xong?

0865588588
0865588588
9 Tháng Trước

Thiết kế rất chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm tôi rất hài lòng.

0976997135
0976997135
9 Tháng Trước

Một bộ hồ sơ năng lực gồm những nội dung gì vậy?

0976997135
0976997135
9 Tháng Trước

thiết kế ưng ý lắm, anh rất hài lòng

0945525039
0945525039
10 Tháng Trước

thật tuyệt vời, đơn vị làm rất chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiet-ke-catalogue-san-pham-chuyen-nghiep

Toàn bộ quá trình để thiết kế một catalogue sản phẩm hấp dẫn?

Thiết kế catalogue không chỉ đơn thuần là sáng tạo mà nó còn là một công việc tập trung vào...
Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty

Bộ nhận diện thương hiệu là gì và Cách thiết kế hệ thống nhận diện trong 4 bước

Bộ nhận diện thương hiệu là điều làm cho công ty của bạn khác biệt với những công ty khác...
Thiet-ke-logo-doanh-nghiep

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo công ty, còn được gọi là biểu trưng, ​​là biểu tượng đặc biệt được tạo thành từ các chữ...
Thiet-ke-bao-bi

Thiết kế bao bì ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp như thế nào?

Để thiết kế bao bì một cách tốt nhất, cần tạo sự liên kết giữa sự phát triển cấu trúc...
Cach-thiet-ke-website-wordpress

Thiết kế website wordpress tự động và thủ công: Hướng dẫn từng bước

Bạn có biết thiết kế Website WordPress? Nếu bạn đang cân nhắc, đó là vì bạn đang trong quá trình...
Thiet-ke-Ux

Thiết kế UX là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trải nghiệm người dùng

Người ta đã nói rất nhiều về Thiết kế UX và về việc mang đến những trải nghiệm tốt cho...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
Thiet-ke-logo-doanh-nghiep

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo công ty, còn được gọi là biểu trưng, ​​là biểu tượng đặc biệt được tạo thành từ các chữ...
Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty

Bộ nhận diện thương hiệu là gì và Cách thiết kế hệ thống nhận diện trong 4 bước

Bộ nhận diện thương hiệu là điều làm cho công ty của bạn khác biệt với những công ty khác...
noi-dung-nao-nen-dua-vao-khi-thiet-ho-so-nang-luc-cong-ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty: Nội dung nào nên đưa vào khi làm? 7 Nội dung cần thiết bạn phải chuẩn bị

Đối với mọi công ty, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty uy tín là điều cần làm....
Thiet-ke-bao-bi

Thiết kế bao bì ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp như thế nào?

Để thiết kế bao bì một cách tốt nhất, cần tạo sự liên kết giữa sự phát triển cấu trúc...
Thiet-ke-catalogue-san-pham-chuyen-nghiep

Toàn bộ quá trình để thiết kế một catalogue sản phẩm hấp dẫn?

Thiết kế catalogue không chỉ đơn thuần là sáng tạo mà nó còn là một công việc tập trung vào...
Cach-thiet-ke-website-wordpress

Thiết kế website wordpress tự động và thủ công: Hướng dẫn từng bước

Bạn có biết thiết kế Website WordPress? Nếu bạn đang cân nhắc, đó là vì bạn đang trong quá trình...
Hotline: 0986.866.235
error: Content is protected !!