Việt Nam Designer
MENU

Toàn bộ quá trình để thiết kế một catalogue sản phẩm hấp dẫn?

Toàn bộ quá trình để thiết kế một catalogue sản phẩm hấp dẫn?

Thiết kế catalogue không chỉ đơn thuần là sáng tạo mà nó còn là một công việc tập trung vào việc làm cho cuốn catalogue hiệu quả nhất có thể. Các dự án thiết kế catalogue rất phức tạp và tốt nhất là bạn nên giao nó cho những người có kinh nghiệm lâu năm.

Catalogue là gì?

Catalogue là một sản phẩm thiết kế đồ họa giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty cho khách hàng tiềm năng. Trong thiết kế catalogue, điều quan trọng là phải thiết lập sự hài hòa giữa văn bản, hình ảnh và màu sắc.

Bảng giá thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp

Options

 • Tư vấn
 • Thời gian
 • Chỉnh sửa
 • Thiết kế
 • Biên soạn nội dung
 • Chỉnh sửa ảnh
 • in file mẫu
 • Xuất file

Lưu ý: Chi phí thiết kế được tính bằng trang. Liên hệ hỗ trợ qua hotline 0986.866.235 để được gọi lại tư vấn chi tiết

Catalog mô tả dòng sản phẩm hoặc dịch vụ chung của bạn mà bạn cung cấp cho khách hàng và phải được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất.

Thiet-ke-catalogue-san-pham

Như với bất kỳ ấn phẩm thiết kế truyền thông nào, thiết kế catalogue nên thể hiện thương hiệu của bạn đi đầu trong ngành của bạn. Và nó phải định vị thương hiệu một cách đúng đắn trên thị trường như một sản phẩm nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Catalogue của bạn phải có khả năng khơi gợi cảm giác mong muốn đối với sản phẩm của bạn, do đó, làm tăng giá trị cảm nhận của sản phẩm.

Thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

Một thiết kế catalogue tốt đáng để bạn đầu tư vì nó định vị thương hiệu của bạn là sự lựa chọn chất lượng hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn muốn làm việc với Vietdesigner ™ để thiết kế catalogue, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất muốn có cơ hội nói chuyện với bạn về dự án của bạn.

Catalogue được sử dụng để làm gì?

Thiet-ke-catalogue

Mục đích của việc tạo Catalog sản phẩm hoặc tổ chức cho doanh nghiệp của bạn là giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu hoặc công ty của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tuy nhiên, catalogue không được dùng riêng để trình bày sản phẩm. Loại ấn phẩm này cung cấp cho khách hàng tất cả các thông tin cần thiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cung cấp và tiết lộ rất nhiều điều về cách bạn kinh doanh.

Điều gì làm cho một cuốn catalogue chuyên nghiệp?

Thiet-ke-catalogMột Catalog thành công phụ thuộc vào sự kết hợp của một số yếu tố như bố cục, hình ảnh chuyên nghiệp và thông tin sản phẩm được xác định rõ ràng.

Bạn muốn khách hàng của bạn cảm thấy hứng thú và xem nội dung của bạn. Điều này đòi hỏi những bức ảnh chất lượng và mô tả tốt, nó cũng có nghĩa là bố cục trang hấp dẫn, sử dụng tốt không gian và quảng cáo các sản phẩm hoặc tài nguyên cụ thể. Ngoài ra, điều quan trọng là cuốn catalogue của bạn phải in trên một loại giấy và mực chất lượng.

Thiet-ke-catalogue-online

Thiết kế Catalogue tốt cần phải đầy đủ thông tin và hấp dẫn, với nội dung trực quan và bằng văn bản mà khách hàng có thể dễ dàng hiểu được.

Catalogue sản phẩm là gì?

Catalog sản phẩm chứa tất cả các sản phẩm của bạn và tất cả thông tin thương mại của chúng.

Thiet-ke-catalog-san-pham-chuyen-nghiep

Có một nghệ thuật trong thiết kế catalogue sản phẩm, đặc biệt là bố cục, cho phép người dùng tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định mua hàng. Bởi vì giá cả, hình thức, sự đa dạng, kích thước, chất lượng và hiệu suất phải được thông báo nhanh chóng và rõ ràng, để khách hàng của bạn hoặc khách hàng tiềm năng nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Thương hiệu kết nối và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ cũng rất quan trọng để đạt được chuyển đổi bán hàng. Vietdesigner ™ là một đơn vị sáng tạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, giúp chúng tôi mang lại kết quả sáng tạo tốt cho việc kinh doanh.

Nếu bạn không lập kế hoạch, bạn sẽ gặp vấn đề!

Tất cả các dự án thiết kế catalogue nên có một kế hoạch tốt.

Thiet-ke-catalog-san-pham

Bạn có thể muốn thay đổi kích thước của catalog của mình, làm cho nó dễ sử dụng hơn hoặc chỉ đơn giản là làm cho nó tiết kiệm chi phí hơn. Những loại thách thức này không thể được giải quyết một mình bằng thiết kế.

Chúng tôi có thể trợ giúp lập kế hoạch, định dạng, lập chỉ mục, tối ưu hóa trang (sản phẩm trên mỗi trang), cấu trúc và bố cục danh mục của bạn trước khi chúng tôi bắt đầu thiết kế.

lam-catalogue-san-pham

Ngoài ra, chúng tôi đặt một số câu hỏi mang tính tư vấn để cố gắng hiểu mục tiêu của danh mục của bạn là gì – nó là một công cụ bán hàng để tạo đơn đặt hàng hay nó nên tăng số lượng cuộc gọi điện thoại – yêu cầu đối với mỗi catalog mà chúng tôi thực hiện là khác nhau.

Sáng tạo thông minh tạo ra sự khác biệt!

Catalogue phục vụ như một giải pháp hoàn chỉnh cho bất kỳ tổ chức nào bán nhiều loại mặt hàng hoặc sản phẩm với nhiều thông số kỹ thuật.

Lam-catalogue-chuyen-nghiep

Thiết kế sáng tạo có thể là một thách thức khi có nhiều thông tin (văn bản và dữ liệu) để truyền tải. Đây là nơi mà trải nghiệm sáng tạo mà chúng tôi có được thực sự phát huy tác dụng.

Sự cân bằng giữa thẩm mỹ và thông tin thường là một yếu tố tốt và một lý do tại sao nó cần nhiều hơn là thiết kế tốt.

Lam-catalog

Catalogue thường được sử dụng làm thư mục hoặc thông tin kỹ thuật – kết hợp điều này với hình ảnh chụp chuyên nghiệp và bố cục sáng tạo sẽ làm tăng lời hứa thương hiệu và tăng giá trị cho quy trình bán hàng.

Có được sự cân bằng phù hợp giữa việc truyền tải các thông số kỹ thuật và các lợi ích và tính năng vốn có của sản phẩm hoặc dịch vụ là một kỹ năng khó giành được.

lam-Catalogue-gioi-thieu-san-pham

 • Cập nhật hay mới?

Catalog này là thương hiệu mới hay chúng tôi đang cập nhật danh mục hiện có?

Chúng tôi lấy càng nhiều phản hồi của khách hàng càng tốt và tìm hiểu xem khách hàng thích, không thích hoặc cảm thấy gì về các Catalog trước đây.

Nếu nó là mới, chúng tôi muốn hiểu đầy đủ những gì đã thay đổi để yêu cầu tạo catalog, tức là các quy trình bán hàng có thay đổi không? Đã tăng phạm vi sản phẩm, v.v.?

Thiet-ke-catalogue-gia-re

 • Độc lập hay một phần của hệ thống?

Vì catalog sẽ được sử dụng, nó được giao cho khách hàng hoặc được sử dụng để hỗ trợ quá trình bán hàng.

Hiểu rõ về người dùng ngay từ đầu có thể đảm bảo rằng cấu trúc và bố cục của Catalog dễ sử dụng và cung cấp thông tin phù hợp cho đúng người dùng vào đúng thời điểm.

Lam-catalogue-gia-re

 • Cập nhật hàng năm hay cố định?

Dòng sản phẩm có cố định không hay có khả năng thay đổi hoặc cập nhật trong thời gian sắp tới?

Việc điều tra các định dạng sớm có thể đảm bảo catalog phù hợp với mục đích và có thể dễ dàng thích ứng với những thay đổi hoặc ấn bản trong tương lai, tránh chi phí in lại và sự chậm trễ không lường trước được

Các định dạng thiết kế Catalogue là gì?

Định dạng Catalog không được tiêu chuẩn hóa và có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thiet-ke-catalogue-dep

Trên các trang đầu tiên của Catalog, khách hàng tiềm năng của bạn nên có một lịch sử ngắn gọn về công ty của bạn, sau đó là các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Không có quy tắc cứng và nhanh về việc một Catalog phải như thế nào. Nhóm của chúng tôi đặt kinh nghiệm và sự sáng tạo của chúng tôi theo ý của bạn để tạo ra một danh mục thu hút sự chú ý của mọi người và cho phép họ dễ dàng có được thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

5 lý do tại sao chất lượng trong thiết kế catalogue lại quan trọng như vậy

Thiet-ke-catalogue-noi-that

Kích thích thói quen mua sắm. Catalogue khuyến khích mua sắm, một thiết kế catalogue chất lượng giúp tăng thời gian xem sản phẩm hay dịch vụ của công ty, nó cũng khiến họ ở lại lâu hơn.

Tăng doanh số bán hàng. Các công ty chọn đầu tư vào in catalogue hoặc Catalogue Online sẽ thấy đối tượng mục tiêu của họ mua nhiều hơn. Một thiết kế catalogue chất lượng truyền cảm hứng cho các ý tưởng, thúc đẩy nhiều lượt mua hàng hơn.

Thiet-ke-catalogue-cong-ty

Tiếp cận khách hàng tiềm năng và quay trở lại nhiều hơn. Một thiết kế catalogue được thực hiện tốt là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Sự hiện diện thực tế của một catalog chất lượng khuyến khích khách hàng quay trở lại, ngay lập tức hoặc thậm chí sau một thời gian dài. Thiết kế catalogue tốt tạo cảm hứng truyền miệng, giới thiệu doanh nghiệp của bạn với khách hàng mới.

Tăng nhận thức về thương hiệu. Một catalog chuyên nghiệp và được thiết kế tốt sẽ có nhiều khả năng nằm trong nhà của khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Thường thì chúng được bày trên bàn hoặc kệ. Điều này hiển thị thương hiệu và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho khách hàng tiềm năng. Thiết kế, bố cục và nội dung danh mục của bạn càng ấn tượng, phù hợp và có tác động, nó càng truyền cảm hứng cho khách hàng và khách hàng mới xem qua các trang của bạn và mua hàng. Không giống như một trang web, catalogue và tài liệu quảng cáo có thể hiển thị trực tiếp và thường trực tiếp trong tầm mắt của ai đó.

Thiet-ke-catalogue-ha-noi

Sự thuận tiện và khả năng tiếp cận. Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số này, có rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục thấy rằng việc xem các sản phẩm được hiển thị trong quyển sách catalog dễ dàng hơn so với danh mục trực tuyến hoặc thậm chí tại cửa hàng.

Toàn bộ quá trình thiết kế catalogue như thế nào?

Dich-vu-thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

 • Bước 1 – Tư vấn

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ thảo luận và phác thảo các giá trị, mục tiêu và nguyên tắc thương hiệu của bạn để chúng tôi có thể điều chỉnh catalog của bạn cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng nghiên cứu hoạt động kinh doanh, sản phẩm và sự cạnh tranh của bạn.

 • Bước 2 – Quy trình thiết kế

Với các ghi chú tư vấn, nguyên tắc thương hiệu và nghiên cứu trong tay, chúng tôi thực hiện các ý tưởng sáng tạo bao gồm thiết kế trang bìa và bố cục hai hoặc ba trang. Tiếp theo, chúng tôi trình bày các dự án để bạn phân tích, do đó đảm bảo rằng chúng đáp ứng các mục tiêu của bạn.

 • Bước 3 – Catalogue

Khi bố cục, màu sắc và phông chữ đã được thống nhất, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và lập trình quy trình nghệ thuật và đặt tất cả các nội dung, chẳng hạn như hình ảnh, văn bản và minh họa, sẽ làm cho catalogue trở nên sống động.

 • Bước 4 – Đánh giá dự án

Bạn hoàn toàn có thể xem lại catalog và đề xuất những thay đổi cuối cùng trước khi chúng tôi chuẩn bị tác phẩm nghệ thuật.

 • Bước 5 – Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi phê duyệt dự án, chúng tôi chuẩn bị các tập tin để bàn giao. Các tệp được giao đã sẵn sàng để bạn đi in.

Thiet-ke-catalogue-san-pham

Tại Vietdesigner ™, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật sư, chuyên nghiên cứu mục tiêu và thiết kế sản phẩm đồ họa, tôn trọng tất cả các phương pháp sử dụng tốt và trải nghiệm của khách hàng. Trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi qua Hotline 0986.866.235 để được hỗ trợ!

Theo dõi
Notify of
guest
16 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0936 646 415
0936 646 415
7 Tháng Trước

Tư vấn cho mình thiết kế catalogue?

0968.530.515
0968.530.515
7 Tháng Trước

Thiết kế rất đẹp, anh rất hài lòng, cảm ơn công ty

(0204) 3882224
(0204) 3882224
9 Tháng Trước

thiết kế một bộ catalogue gồm những nội dung và cần những gì?

0915 441 409
0915 441 409
9 Tháng Trước

một bộ catalogue 40-60 sản phẩm thì thiết kế bao nhiêu trang?

0948575617
0948575617
9 Tháng Trước

catalogue sản phẩm dùng để làm gì?

0977771798
0977771798
9 Tháng Trước

tôi cần tư vấn thiết kế catalogue.

0903 503 304
0903 503 304
9 Tháng Trước

tuyệt vời, chị rất ưng ý thiết kế của bên mình

0919661065
0919661065
10 Tháng Trước

rất hài lòng với cách thiết kế bên mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty

Bộ nhận diện thương hiệu là gì và Cách thiết kế hệ thống nhận diện trong 4 bước

Bộ nhận diện thương hiệu là điều làm cho công ty của bạn khác biệt với những công ty khác...
noi-dung-nao-nen-dua-vao-khi-thiet-ho-so-nang-luc-cong-ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty: Nội dung nào nên đưa vào khi làm? 7 Nội dung cần thiết bạn phải chuẩn bị

Đối với mọi công ty, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty uy tín là điều cần làm....
Thiet-ke-bao-bi

Thiết kế bao bì ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp như thế nào?

Để thiết kế bao bì một cách tốt nhất, cần tạo sự liên kết giữa sự phát triển cấu trúc...
Thiet-ke-logo-doanh-nghiep

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo công ty, còn được gọi là biểu trưng, ​​là biểu tượng đặc biệt được tạo thành từ các chữ...
Thiet-ke-Ux

Thiết kế UX là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trải nghiệm người dùng

Người ta đã nói rất nhiều về Thiết kế UX và về việc mang đến những trải nghiệm tốt cho...
Cach-thiet-ke-website-wordpress

Thiết kế website wordpress tự động và thủ công: Hướng dẫn từng bước

Bạn có biết thiết kế Website WordPress? Nếu bạn đang cân nhắc, đó là vì bạn đang trong quá trình...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
Thiet-ke-logo-doanh-nghiep

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo công ty, còn được gọi là biểu trưng, ​​là biểu tượng đặc biệt được tạo thành từ các chữ...
Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty

Bộ nhận diện thương hiệu là gì và Cách thiết kế hệ thống nhận diện trong 4 bước

Bộ nhận diện thương hiệu là điều làm cho công ty của bạn khác biệt với những công ty khác...
noi-dung-nao-nen-dua-vao-khi-thiet-ho-so-nang-luc-cong-ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty: Nội dung nào nên đưa vào khi làm? 7 Nội dung cần thiết bạn phải chuẩn bị

Đối với mọi công ty, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty uy tín là điều cần làm....
Thiet-ke-bao-bi

Thiết kế bao bì ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp như thế nào?

Để thiết kế bao bì một cách tốt nhất, cần tạo sự liên kết giữa sự phát triển cấu trúc...
Thiet-ke-catalogue-san-pham-chuyen-nghiep

Toàn bộ quá trình để thiết kế một catalogue sản phẩm hấp dẫn?

Thiết kế catalogue không chỉ đơn thuần là sáng tạo mà nó còn là một công việc tập trung vào...
Cach-thiet-ke-website-wordpress

Thiết kế website wordpress tự động và thủ công: Hướng dẫn từng bước

Bạn có biết thiết kế Website WordPress? Nếu bạn đang cân nhắc, đó là vì bạn đang trong quá trình...
Hotline: 0986.866.235
error: Content is protected !!