Việt Nam Designer
MENU

5 lý do để thuê chuyên gia thiết kế ứng dụng

5 lý do để thuê chuyên gia thiết kế ứng dụng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo một ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của thiết bị di động, cần phải đầu tư vào công cụ này càng sớm càng tốt, vì các đối thủ của bạn có lẽ đã làm như vậy.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về tầm quan trọng của việc thuê một chuyên gia để giúp bạn thực hiện dự án này, để bạn có thể thành công với ứng dụng của mình và nó có thể góp phần tăng doanh số bán hàng.

Tại sao đầu tư vào một chuyên gia?

Có một chuyên gia là chìa khóa để tạo ứng dụng của bạn và đảm bảo doanh số bán hàng tốt. Tạo một ứng dụng chuyên nghiệp có thể là một nhiệm vụ phức tạp vì nó đòi hỏi kiến ​​thức về lập trình và thiết kế UX (Trải nghiệm người dùng) cũng như cần tính đến trải nghiệm mà người dùng sẽ có với ứng dụng của bạn (và do đó với thương hiệu của bạn).

Một chuyên gia cũng đảm bảo rằng dữ liệu ứng dụng của bạn an toàn, cho dù dữ liệu đó do người dùng cung cấp hay thông tin doanh nghiệp nhạy cảm.

5-ly-do-de-thue-chuyen-gia-thiet-ke-ung-dung

5 lý do để thuê chuyên gia xây dựng ứng dụng của bạn

Việc tạo một ứng dụng đòi hỏi một loạt các biện pháp phòng ngừa mà một ứng dụng không chuyên nghiệp không thể thực hiện được. Hơn nữa, điều quan trọng là phải xem xét rằng một ứng dụng kinh doanh cần phải có giao diện chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm người dùng tốt với thương hiệu và công ty của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tách ra ở đây 5 lý do bạn nên cân nhắc khi chọn người sẽ phát triển ứng dụng kinh doanh của bạn.

1. Bảo mật

5-ly-do-de-thue-chuyen-gia-thiet-ke-ung-dung

Mục này là một trong những mục quan trọng nhất cần xem xét khi tạo ứng dụng, vì việc bảo vệ dữ liệu là rất quan trọng để người dùng cảm thấy thoải mái khi tải xuống ứng dụng của bạn và để họ tiếp tục sử dụng.

Không ai muốn dữ liệu của mình bị tiết lộ hoặc bị tấn công, vì vậy việc đảm bảo tính bảo mật của ứng dụng là điều cần thiết để ứng dụng thành công. Bằng cách này, một chuyên gia có thể chỉ ra các tùy chọn lưu trữ tốt nhất hoặc thậm chí cung cấp dịch vụ lưu trữ của riêng họ để không có rủi ro.

2. Chất lượng

5-ly-do-de-thue-chuyen-gia-thiet-ke-ung-dung

Nếu bạn có ý định tự tạo ứng dụng của mình, nhưng bạn không có nhiều kinh nghiệm lập trình và thiết kế, thì có thể ứng dụng đó sẽ không có đủ chất lượng cần thiết để trở nên hấp dẫn. Một người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể cung cấp mọi thứ bạn cần, làm việc hoàn hảo và đẹp mắt.

Một chuyên gia sẽ suy nghĩ về tất cả thông tin được cung cấp để người dùng hiểu dễ dàng về các tính năng, xem xét thiết kế UX và giao diện người dùng và đảm bảo rằng ứng dụng của bạn trên thực tế là hữu ích cho người dùng.

3. Tiết kiệm thời gian

5-ly-do-de-thue-chuyen-gia-thiet-ke-ung-dung

Lập trình một ứng dụng nhỏ có thể mất từ ​​150 đến 500 giờ làm việc và việc hiểu mã là vô cùng cần thiết. Vì vậy, nếu bạn không có chuyên môn này, hãy để nó cho những người thực hiện nó hàng ngày.

Đừng rơi vào bẫy của những phương án đơn giản hóa được cung cấp trên internet, theo kiểu “tự làm lấy”, bởi vì bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng và lãng phí nhiều giờ có thể dành riêng cho các dự án khác.

Hơn nữa, bạn có thể nhận ra rằng ứng dụng của bạn có thể trông chuyên nghiệp hơn và bạn có thể đã dành thời gian đó để đầu tư vào một chuyên gia ngay từ đầu.

4. Tiết kiệm tiền

5-ly-do-de-thue-chuyen-gia-thiet-ke-ung-dung

Để tạo một ứng dụng chất lượng, bạn cần một nhà thiết kế, một nhà thiết kế web, một nhà phân tích hệ thống, một kiến ​​trúc sư phần mềm, một nhà phát triển, một nhà phân tích cơ sở dữ liệu, một nhà phân tích thử nghiệm và một người quản lý dự án.

Bạn có nhóm này theo ý của bạn không? Hãy tưởng tượng chi phí thuê tất cả các chuyên gia này để thiết kế ứng dụng của bạn. Bằng cách chọn một công ty chuyên biệt, bạn đã tự động thuê tất cả các chuyên gia được đề cập, chắc chắn sẽ là một khoản tiết kiệm tài chính lớn.

Ngoài ra, tập trung tất cả các đơn đặt hàng cho cùng một công ty thay vì phải đồng bộ hóa một số chuyên gia của riêng bạn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đảm bảo rằng ứng dụng của bạn thậm chí chuyên nghiệp và hoàn chỉnh hơn.

5. Hỗ trợ

5-ly-do-de-thue-chuyen-gia-thiet-ke-ung-dung

Thành công của một ứng dụng là tuổi thọ của nó và điều này đạt được khi có trải nghiệm hài lòng từ phía người dùng. Việc tránh lỗi, sự cố và chức năng kém là điều cần thiết để mọi người tiếp tục sử dụng ứng dụng của bạn và đánh giá ứng dụng đó tốt trên các nền tảng tải xuống. Một chuyên gia có thể đảm bảo tất cả sự hỗ trợ bạn cần cho việc này và bạn sẽ không phải thường xuyên lo lắng về việc bảo trì.

Lợi ích của việc có một công ty chuyên tạo ứng dụng là rất nhiều và chúng tôi hy vọng rằng điều này đã trở nên rõ ràng trong bài viết này. Nếu bạn đang tìm người thực hiện dự án của mình để tạo ra trải nghiệm di động tốt nhất, hãy nói chuyện với VX và đảm bảo một ứng dụng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp!

Bây giờ bạn đã hiểu cách tạo ứng dụng hoạt động, vậy còn việc cung cấp ứng dụng của bạn và tận dụng blog của chúng tôi để hiểu cách Tiếp thị kỹ thuật số có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn?

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tiep-thi-nguoc-la-gi-va-no-hoat-dong-nhu-the-nao

Tiếp thị ngược là gì và nó hoạt động như thế nào?

Tiếp thị ngược là một loạt các chiến lược có mục tiêu là thu hút khách hàng. Thương hiệu không...
4 lợi ích của Inbound Marketing cho công ty của bạn

4 lợi ích của Inbound Marketing cho công ty của bạn

Bạn có biết rằng có những lợi ích của Tiếp thị trong nước giúp giải quyết vấn đề cho các...
tuong-tac-trong-tiep-thi-la-gi

Tương tác trong Tiếp thị là gì?

Tương tác là một từ mà chúng ta thường tìm thấy trong tất cả các tài liệu liên quan đến...
Trang-dich-la-gi

Trang đích là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

Trang đích ( hoặc trang chuyển đổi ) là một trong những chiến lược hiệu quả nhất để chuyển đổi...

ROI là gì, làm thế nào để đo lường nó và nó để làm gì?

ROI từ viết tắt đề cập đến lợi tức đầu tư, trong tiếng Việt được gọi là lợi lợi tức...
Thuong-Hieu

Nhận diện thương hiệu so với Hình ảnh thương hiệu

Cả hình ảnh thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu đều là một trong những phần quan trọng nhất trong chiến lược tiếp thị...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
Thiet-ke-logo-doanh-nghiep

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo công ty, còn được gọi là biểu trưng, ​​là biểu tượng đặc biệt được tạo thành từ các chữ...
Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty

Bộ nhận diện thương hiệu là gì và Cách thiết kế hệ thống nhận diện trong 4 bước

Bộ nhận diện thương hiệu là điều làm cho công ty của bạn khác biệt với những công ty khác...
noi-dung-nao-nen-dua-vao-khi-thiet-ho-so-nang-luc-cong-ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty: Nội dung nào nên đưa vào khi làm? 7 Nội dung cần thiết bạn phải chuẩn bị

Đối với mọi công ty, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty uy tín là điều cần làm....
Thiet-ke-bao-bi

Thiết kế bao bì ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp như thế nào?

Để thiết kế bao bì một cách tốt nhất, cần tạo sự liên kết giữa sự phát triển cấu trúc...
Thiet-ke-catalogue-san-pham-chuyen-nghiep

Toàn bộ quá trình để thiết kế một catalogue sản phẩm hấp dẫn?

Thiết kế catalogue không chỉ đơn thuần là sáng tạo mà nó còn là một công việc tập trung vào...
Cach-thiet-ke-website-wordpress

Thiết kế website wordpress tự động và thủ công: Hướng dẫn từng bước

Bạn có biết thiết kế Website WordPress? Nếu bạn đang cân nhắc, đó là vì bạn đang trong quá trình...
Hotline: 0986.866.235
error: Content is protected !!